testimonail-18
“ประทับใจกับวิธีการดำเนินธุรกิจของคุณปรอยและคุณยีนเป็นอย่างมากค่ะ การมาเยี่ยมเยือน บริษัท บุญศิริโฟรเซ่นโปรดักส์ จำกัด ทำให้เห็นถึงวิธีการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และ ระบบการขนส่งที่มีความทันสมัยมาก สมกับเป็นผู้บริหารรุ่นใหม่ที่สามารถทำให้ธุรกิจของครอบครัวเติบโตยิ่งขึ้นค่ะ”

คำนิยม:คุณสุธารทิพย์ พิสิฐบัณฑูรย์ 
ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส รองผู้จัดการ กลุ่มลูกค้าธุรกิจ ธ.ไทยพาณิชย์

 

testimonail-17
“บริษัท บุญศิริโฟรเซ่นโปรดักส์ จำกัด ในวันนี้กำลังเข้าสู่ยุคการเปลี่ยนแปลงองค์กรสู่ AEC และสากล มีการเตรียมความพร้อมในเชิงรุก การสร้างทีมงาน การปรับเปลี่ยนวัฒนธรรมองค์กร ระบบการบริหารจัดการ รวมถึงการเข้าใจและเข้าถึงผู้บริโภคที่แท้จริง และมีความมุ่งมั่นที่จะนำองค์กรสู่ธุรกิจที่ยั่งยืน
ขอบคุณผู้บริหารฯที่มีแนวคิดในการพัฒนาธุรกิจและมุ่งมั่นในการสร้างความสามารถในการแข่งขัน สิ่งเหล่านี้ จะทำให้ธุรกิจของบริษัท บุญศิริโฟรเซ่นโปรดักส์ จำกัด มีความมั่นคง ก้าวไกลต่อไปในอนาคต”
”ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 7 เป็นกำลังใจและเต็มใจให้การสนับสนุนให้ก้าวหน้าต่อไป ดังที่ว่า “ กระทรวงอุตสาหกรรม เป็นที่พึ่งของผู้ประกอบการและประชาชนอย่างแท้จริง ”

คำนิยมโดย: ดร.รุ่งโรจน์ อิฐรัตน์
ผู้อำนวยการส่วนบริการธุรกิจอุตสาหกรรม
รักษาราชการแทนผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่7

 

testimonail-16
“มีโอกาสแวะมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านการตลาด การจัดการกับผู้บริหารของ บจก.บุญศิริโฟรเซ่นโปรดักส์ ผู้นำนวัตกรรมด้านการจัดการมาใช้อย่างครบวงจร ทำให้ได้รู้ความลับว่า ความสำเร็จที่เกิดขึ้นมาจากความตั้งใจ ทุ่มเท ซื่อสัตย์ และหัวใจล้วนๆ น่าดีใจแทนคู่ค้า และพนักงาน ของบุญศิริฯ ทุกคนที่ได้อยู่ในวงจรธุรกิจแห่งความสุขและแบ่งปันให้สังคมอย่างแท้จริง”


Cr. ดร.ณัฐพล ประดิษฐผลเลิศ

 

testimonail-15
“ได้มาเยือนบุญศิริโฟรเซ่นฟู๊ดส์ถึงถิ่น ในโครงการเตรียมความพร้อมสู่อาเซียน ของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม รู้สึกดีใจที่ได้รู้จักและแลกเปลี่ยนแนวคิด มุมมองในการบริหารธุรกิจ ร่วมกับคุณปรอย รมิดา และคุณยีน สามี ที่อยู่เคียงข้างกันเสมอ (รวมถึงกำลังใจน้อยๆ อีก 4 ดวง) ประทับใจ และโชคดีที่ได้สัมผัสถึง Boonsiri Model ที่จับต้องได้ จนรู้สึกอินไปด้วย และดีใจ ที่ประเทศไทยมีนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จที่มีบุคลิกที่อ่อนน้อมถ่อมตน จริงใจ จริงจังกับธุรกิจ และในขณะเดียวกันก็ตั้งใจและเห็นความสำคัญกับลูกค้า คู่ค้า และพนักงานในบริษัทอย่างแท้จริง ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่อาจารย์ด้านบริหารธุรกิจทุกคนอยากเห็น ไม่แปลกใจที่สร้างอาณาจักรที่อบอุ่นแห่งนี้ขึ้นมาได้จากความรัก ความขยัน ไม่ท้อถอยแม้ว่าจะพบกับอุปสรรคต่างๆ มากมายประการใด
ก่อนหน้ามาพบที่บริษัท ก็ได้มีโอกาสพบคุณปรอยให้ Class ของผม ในวิชาการตลาดสำหรับการเจาะตลาดอาเซียน และ Workshop เรื่อง Business Model Canvas ที่กรุงเทพฯ ได้เห็นแววตา ความมุ่งมั่นของผู้หญิงและผู้ชายสองคนนี้อย่างชัดเจน และที่สำคัญสามารถทำ Business Model Canvas เสร็จในระยะเวลา “ไม่กี่นาที” ซึ่งจะต้องมีความรอบรู้จริงในธุรกิจ และวิเคราะห์ได้ทุกมุมมอง ต้องขอชมเชยและแสดงความประทับใจในจุดนี้เช่นกันครับ
ขอบคุณคุณปรอย คุณยีน และน้องแป๊ป ที่ให้เกียรติ ต้อนรับ และดูแลผมและ ดร.ณัฐพล เป็นอย่างดี ขอให้อาณาจักรบุญศิริแห่งนี้ ประสบความสำเร็จในทุกด้าน เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความประทับใจของคู่ค้า ลูกค้า พนักงาน และผู้พบเห็น และเป็นความภาคภูมิใจของพี่น้องชาวอีสานที่แท้จริงแบบนี้ตลอดไปครับ”

                                                                                     นราธิป อ่ำเที่ยงตรง นักวิชาการด้านการตลาด และพัฒนาธุรกิจ
                                                                                     อาจารย์พิเศษคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยศิลปากร
                                                                                     และวิทยากร ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

 

testimonail-14
“มาบุญศิริครั้งแรก เคยเข้าใจว่าเป็นโกดังเก็บอาหารแช่แข็ง ปลาทะเลอะไรประมาณนั้น คิดว่าไปปุ๊บพื้นคงมีน้ำแฉะๆพอจอดรถ เอ้า!ดูสะอาดสะอ้าน รู้จักคุณรมิดาและนพคุณ รู้สึกลึกๆว่าทำไมเขาถึงพูดจาดีน่ารัก ความคิดกว้างไกล เอาใจใส่ทุกเรื่อง ไม่ใช่เพื่อตัวเองแต่เพื่อความสุขพนักงานด้วย นึกถึงใจเขาใจเรา เลยแอบชอบภาคภูมิใจที่ได้รู้จัก คิดว่าเป็นบุญของเราที่มีส่วนในการพัฒนาธุรกิจและภาคภูมิใจที่สุดที่ศูนย์ส่งเสริมฯภาคที่7 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมได้มีส่วนในการจัดกิจกรรมส่งเสริมผู้บริหาร พนักงานเข้าร่วมฝึกอบรม ต่อไปบุญศิริฯจะไม่หยุดเพียงเท่านี้ แต่จะเป็นผู้นำธุรกิจอาหารแช่แข็งใน AEC ที่มั่นคงยั่งยืนตลอดไป สุดท้ายขอขอบคุณความร่วมมือกับกรมส่งเสริมอุตฯในทุกๆด้าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมพัฒนาบุญศิริโฟรเซ่นฯ.”


คุณเปลี่ยน จำปาหอม
 ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 7 
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

 

testimonail-13
“ได้มีโอกาสเข้ามาเยี่ยมชมธุรกิจห้องเย็นบุญศิริฯ และได้มีโอกาสเข้าพักที่โรงแรมบุญศิริฯ รู้สึกประทับใจการให้บริการของทางโรงแรม พนักงานบริการดี โรงแรมสวย ชอบมากค่ะ ที่สำคัญจุดเด่นของโรงแรมคือ การออกแบบที่ลงตัว คล้ายๆกับอยู่ในบรรยากาศการ์ตูนดีสนีย์ โดยรวมแล้วน่ารักค่ะ ทำให้รู้สึกว่าถ้ามาจังหวัดศรีสะเกษ ต้องมาพักที่โรงแรมบุญศิริฯและต้องขอชมผู้บริหารที่มีมุมมองวิสัยทัศน์ที่แตกต่าง มีไอเดียเป็นเอกลักษณ์ รูปแบบการบริหารงานธุรกิจ ถือว่าเก่งมากค่ะ สุดท้ายนี้ ขอให้ธุรกิจบุญศิริห้องเย็น และโรงแรมเจริญเติบโตไปทั่วอีสานนะคะ”

คุณพุทธรักษา  อัครศรีวร ที่ปรึกษาลูกค้าธุรกิจองค์กร(AIS) บมจ.แอดวานซ์อินโฟร์เซอร์วิส

 

testimonail-12
“เป็นลูกค้าที่ดีและเป็นลูกค้าคนสำคัญของทางธนาคาร ลูกค้าเป็นกันเอง และมีความสัมพันธ์กับทางธนาคาร มาเป็นเวลานาน สินค้าของลูกค้าบุญศิริได้มาตรฐาน และได้มีการปรับปรุงและพัฒนาให้มีความทันสมัย และคุณภาพสินค้าก็มีระดับมาตรฐานสากล อีกด้วย
– ในด้านสิ่งแวดล้อม บริเวณพื้นที่ภายในบริษัทมีความร่มรื่น สะอาดเรียบร้อย ไม่เป็นมลภาวะต่อชุมชน
– สต็อกสินค้าควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ มีอุปกรณ์สำนักงานที่ทันสมัย”

คุณวรรณา ภูมิวงศ์พิทักษ์
ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย สาขาศรีสะเกษ
ธนาคารกสิกรไทย สาขาศรีสะเกษ

 

testimonail-11
“จากการที่ได้เยี่ยมชมกิจการ บริเวณโดยรอบ สะอาดมีความเป็นระเบียบ และยังได้เข้าชมในสถานที่ทำงาน มีความทันสมัย มองไปถึงความน่าเชื่อถือของกิจการ และยิ่งได้สัมผัสกับลักษณะการทำธุรกิจ มีแนวโน้มเจริญก้าวหน้า ลักษณะการแข่งขันทางการตลาดเป็นไปได้ดี โดยเฉพาะธุรกิจด้านอาหาร และขอชมเจ้าของกิจการเป็นคนรุ่นใหม่ มองอนาคตไกล ในฐานะพนักงานด้านการเงินมองว่าธุรกิจจะดำเนินไปได้ด้วยดี”

คุณวันชัย ภัทรจริยานนท์
ผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย สาขาศรีสะเกษ
ธนาคารกสิกรไทย สาขาศรีสะเกษ

 

testimonail-10
“จากการที่ได้เยี่ยมชม บริษัท บุญศิริ ฟิชเชอรี่ นั้น ดิฉันได้รับรู้ถึงวิสัยทัศน์ที่ก้าวไกล ของผู้บริหาร ที่ไม่ได้คิดแค่ในระยะสั้นๆ แต่คิดที่จะต่อยอดธุรกิจให้เติบโตขึ้นต่อไปในอนาคต อีกทั้งที่นี้ยังมีระบบการจัดการที่ดี มีสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการทำงาน ผู้บริหารก็มีความเป็นกันเองกับพนักงานในองค์กร หลังจากที่ได้รับฟังผู้บริหารแล้ว ดิฉันคิดว่า วิสัยทัศน์ ของผู้บริหารที่มองการไกลนี่แหละค่ะที่จะนำพาองค์กรไปสู่ความสำเร็จและเป้าหมายที่วางไว้”

คุณสาวิตรี เตชะคุณาการ
พนักงานธุรกิจบริการธนาคารกสิกรไทย สาขาศรีสะเกษ
ธนาคารกสิกรไทย สาขาศรีสะเกษ

 

testimonail-09
“Our entire visit to Boonsiri Fishery Co., Ltd was a really wonderful and pleasurable experience. We were amazed by the amount of personal involvement in their approach and their hospitality and we never felt like visitors. Their efficiency and level of professionalism is also unbelievable. We believe as client they would be an invaluable asset to our company and are really looking forward for a long and lasting business relation with them.”

Farhaan Nazar Sait / Mohamed Saud
Partner Asian Seafood Corporation India

 

testimonail-08
“ตามที่ได้มาเยี่ยมชมกิจการบุญศิริฯ ในวันนี้ รู้สึกประทับใจในกิจการ และการบริหารงานของผู้บริหารทั้งสองท่านเป็นอย่างมาก เชื่อว่ากิจการจะต้องเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าไปได้อีกไกล ทั้งนี้ขอให้กิจการเจริญรุ่งเรืองต่อไปนะคะ อยู่คู่ SCB ต่อไปนานๆค่ะ”

คุณสุชาดา กิจบรรเจิดจรัส
ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

 

testimonail-07
“มาเยี่ยมชมกิจการบจก.บุญศิริโฟรเซ่นโปรดักส์ วันที่ 26/12/2012 หลังจากเข้าเยี่ยมชม มีความประทับใจในเรื่องการบริหารงาน การวางระบบขนส่งของบริษัทฯ และแผนความคิดของผู้บริหาร ทำให้เห็นถึงโครงสร้างที่มั่นคงของบริษัทฯ”

คุณสุวิทย์ แสงสุวรรณ
เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

 

testimonail-06ชวดล:
“ผมประทับใจที่ได้มาบุญศิริครั้งแรก อันดับแรกที่ชอบเลยนะครับคือ รถส่งของดูสวยงาม สะอาดตาดีและเมื่อได้พบกับเจ้าของบริษัทได้ดูพรีเซ้น ของบริษัททีมงานดูเป็นมืออาชีพมากครับ เป็นสัดเป็นส่วนเป็นระบบทุกแผนก ผมคิดว่าอนาคต บริษัท บุญศิริ จะต้องก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคงและขยายกิจการออกไปอย่างต่อเนือง”
สุชานรี:
“รู้สึกประทับใจที่ได้ มีโอกาสเยี่ยมลูกค้า บ.บุญศิริโฟรเซ่นโปรดักส์ ซึ่งเป็นลูกค้าที่มีความโดดเด่นในลักษณะของการพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์และบริการโดยเฉพาะความทันสมัยและครอบคลุมในพื้นที่ เหมาะแก่การเป็นผู้นำทางด้าน ธุรกิจในภูมิภาคและในประเทศไทย และสามารถนำสิ่งที่เห็นไปพัฒนาองค์กรหรือ เป็นตัวอย่างเพื่อให้เหมาะสมในการบริการลูกค้า”
ทรงวุฒิ:
“รู้สึกดีครับที่ได้มา บ.บุญศิริ มีความเป็นกันเอง การต้อนรับได้ดู VDO Present ที่ซึ้งๆและฮาๆ การได้รับฟังแนวการบริหาร การให้โอกาส กับพนักงาน การพัฒนาบุคลากร(หาได้ยากนะครับกับแนวการบริหารแบบนี้) “ศรีสะเกษก็มีปลาทูนะครับ (อิอิ ไม่ง้อปลาทูแม่กลอง)”

                                                                                     คุณชวดล คุณสุชานรี คุณทรงวุฒิ Sales Executive:บริษัท อุตสาหกรรมไทยบรรจุภัณฑ์ จำกัด(มหาชน)
                                                                                     Sales Executive:Thai packaging industry Public Company Limited

 

testimonail-05
“ธุรกิจมีการจัดการที่ดีเยี่ยม TECHNOLOGY ที่เข้ามาช่วยให้ระบบงานมีความทันสมัย มีการควบคุมงาน +พนักงานดี ผู้บริหารทั้ง 2 ท่าน เป็นเจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง มีความกระตือรือร้นมากค่ะ (ขอให้เป็นลูกค้า SCB ตลอดไปนะคะ)”

คุณวลัยลักษณ์ โลหะมาณพ
ผู้จัดการธุรกิจสัมพันธ์ สำนักงานธุรกิจ อุบลราชธานี
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

 

testimonail-04
“ผมได้เห็นถึงความมุ่งมั่นของผู้บริหารทั้งสอง และทีมงาน ที่สอดคล้องกันไปในแนวทางของการทำงาน ที่เปิดรับความคิดเห็นและสนใจที่จะพัฒนาธุรกิจทุกรายละเอียด ธุรกิจจำหน่าย “ปลาทู” จริง ๆ แล้วเป็นสิ่งที่ใกล้ตัว และ “บุญศิริ” ก็สามารถใส่ใจในรายละเอียดได้ดี ผมจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมธุรกิจของบุญศิริ จะมีการขยายไปในทิศทางที่ดีได้ขนาดนี้ และผมยังเชื่อว่า”บุญศิริ” ยังมีเส้นทางที่ก้าวไปสู่ความสำเร็จเป็นขั้นเป็นตอนได้อีกนาน”

สุเนตร พรรณดวงเนตร ผู้จัดการเขตธุรกิจขนาดย่อมอุบลราชธานี ธนาคารไทยพาณิชย์
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

 

testimonail-03
“ประทับใจและรู้สึกถึงความเอาใจใส่ ของผู้บริหารทั้ง 2 ท่าน เมื่อได้เข้ามาเยี่ยมชมกิจการของบุญศิริฯ เมื่อได้ชมวิดิทัศน์แล้วยิ่งดีใจแทนคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกๆเข้ามาช่วยบริหาร ขอให้กิจการจงรุ่งเรืองและเจริญยิ่งๆขึ้น ยินดีให้คำปรึกษาและสนับสนุนด้านการเงินต่อไปครับ”

คุณมานะ เรืองเอกวิทย์
SCB ผู้จัดการเขตธุรกิจ อุบลราชธานี ธนาคารไทยพาณิชย์
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

 

testimonail-02
“ยินดีที่ได้มาเยี่ยมชมกิจการ ของบุญศิริกรุ๊ป ธุรกิจบริหารด้วยVision ที่ทันสมัย และมีแนวคิดที่แตกต่าง ทั้งการนำเทคโนโลยี่ logistic การควบคุมการทำงานด้วยระบบ remote และแนวคิดด้านการเงินที่แตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แต่คงความเป็นธุรกิจเดิมไว้อย่างสมบูรณ์แบบ และสามารถสืบทอดธุรกิจของตระกูลได้อย่างยั่งยืน ขอให้กิจการเจริญก้าวหน้า Together we can with First Thai Bank SCB ครับ”

คุณวัฒนะ สร้างวงศ์ใหม่
SCB ผู้จัดการภาค ธุรกิจภาคตะวันออกและตะวันออกเฉียงเหนือ
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

 

testimonail-01
“รู้สึกประทับใจที่ได้มาเยี่ยมเยียน บริษัท บุญศิริโฟรเซ่นโปรดักส์ จำกัด และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากคุณปรอยและคุณยีน เจ้าของบริษัทรุ่นใหม่ ซึ่งได้รับธุรกิจขายปลาทูจากมารดาแล้วพัฒนาโดยนำเทคโนโลยีมาใช้ในการดำเนินธุรกิจ โดยเฉพาะในด้าน Logistics และ CRM หรือนำข้อมูลของลูกค้าและตลาดมาใช้ในการทำธุรกิจ อย่างมีประสิทธิภาพ จนบริษัทเป็นผู้นำด้านการขายปลาทูในภาคอีสาน และมีแนวโน้มเติบโตได้อย่างดี”

คุณศิริชัย สมบัติศิริ (SEVP,Bussiness Bank Group )
รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มลูกค้าธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)